Cha gốc Việt bắn chết con trai ngay tại nhà riêng ở Texas

Nước Mỹ – Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao ông Võ Xuân Lâm lại nổ súng bắn chết con trai của mình là anh Peter Trần ngay tại nhà riêng.

Một người đàn ông trung niên đã bị cảnh sát bắt sau khi bắn chết con trai của ông vào đêm thứ Hai tại thành phố Port Arthur. Trong hình biên bản của nghi can do cảnh sát cung cấp, người ta có thể thấy đôi mắt ông đỏ hoe và mũi cũng đỏ, cho thấy có sự xúc động tột độ liên quan đến hành động nổ súng gây chết người ở trong nhà.

Anh Peter Trần và con trai của anh. (KBMT)

Anh Peter Trần và con trai của anh. (KBMT)

Thành phố Port Arthur nằm ở đông nam Texas. Theo thông báo của sở cảnh sát tại thành phố này, được cung cấp cho báo chí ngày thứ Ba, 16 tháng 5, anh Peter Trần đã bị cha là ông Võ Xuân Lâm, 45 tuổi, bắn thiệt mạng.

Thông báo của cảnh sát ghi nhận tuổi của anh Peter Trần là 28. Tuy nhiên, bạn gái của anh nói với chương trình tin tức 12News của đài truyền hình KBMT vào chiều thứ Ba, rằng Peter Trần chỉ mới có 23 tuổi. Anh và bạn gái đã có một đứa con trai

Ông Võ Xuân Lâm

Ông Võ Xuân Lâm

Án mạng xảy ra vào khoảng trước 11 giờ đêm, tại nhà ở khu phố số 2000 đường Woodrow Drive.
Sau khi nghe một cú gọi số 911, cảnh sát đã tức tốc chạy đến nơi và nhận thấy Peter Trần đã qua đời. Họ tiến hành việc bắt người cha đang ở trong nhà với khẩu súng.

Ông Võ Xuân Lâm đang bị giam với tiền thế chân là $500,000 Mỹ kim.
Các tin địa phương chưa cho biết tại sao ông Lâm và anh Peter có tên họ khác nhau mặc dù là cha con. Cảnh sát cũng chưa nói chuyện gì xảy ra vào đêm thứ Hai, khiến cho ông Lâm phải cầm súng bắn chết con trai.

Nhằm giúp cho gia đình có được khoảng $5,000 để lo việc hậu sự, một trang dành cho Peter Trần đã được mở trên mạng GoFundMe bởi cô Tuyết Trần. Trong vòng tám tiếng sau khi được mở, tính đến đêm thứ Ba, số tiền đóng góp đã được phân nửa.

Theo Báo Nước Việt

Cha gốc Việt bắn chết con trai ngay tại nhà riêng ở Texas
5 (1) vote