Chàng trai Mỹ đứng 2 ngày liền để chờ tấm biển rơi xuống đầu

Nước Mỹ – Ngày Valentine, thay vì đi chơi hẹn hò với người yêu thì anh chàng Manuel Garcia lại dành thời gian đứng dưới tấm biển bị lung lay ngoài trung tâm Walmart, Texas, Mỹ chờ nó rụng xuống đầu để kiện công ty này.

Theo trang Mirror đưa tin, một chàng trai trẻ đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau khi chia sẻ bức hình của anh đứng dưới tấm biển bị lung lay ngoài một trung tâm Walmart. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu đó là một bức ảnh chụp bình thường. Hóa ra, ý đồ đằng sau của nó lại thâm thúy đến kỳ quặc: anh chàng đó đang chờ chữ bị lung lay rơi xuống đầu để kiện Walmart.

Câu chuyện hy hữu xảy ra vào ngày 14/2 khi anh chàng Manuel Garcia, 25 tuổi đã dành tới 2 NGÀY bên ngoài Walmart tại Texas, Mỹ với hy vọng chữ P trên dong chữ “Pharmacy” sẽ rơi xuống đầu anh để anh có thể kiện công ty và nhận được tiền bồi thường.

Chờ từ sáng sang đêm mà cái chữ P kia vẫn không rơi là sao…

Chàng trai sau đó đã chia sẻ bức ảnh của mình lên Facebook với dòng nội dung: “Đứng đây chờ chữ P rơi xuống đầu tôi để kiện Walmart”.

Bức ảnh của anh đã khiến người dùng mạng xã hội không thể nhịn cười. Từ Facebook, tấm hình nghiêm túc mà vô cùng hài hước đã được chia sẻ trên các trang khác như Twitter, Tumblr. Nhiều người thể hiện sự ngưỡng mộ Manuel vì sự kiên trì của anh.

Chờ từ sáng tới đêm mà nó vẫn không rơi, người đàn ông này vẫn quyết tâm không bỏ cuộc. Được biết, sau khi chờ cả buổi ngày 14/2, Manuel vẫn quay trở lại vào ngày hôm sau với hy vọng may mắn có thể mỉm cười với mình nhưng kết cục, anh vẫn tay trắng đi về. 

Dù không thực hiện được ý đồ của mình, bức ảnh của Manuel vẫn được chia sẻ hơn 45,000 lần trên Facebook và nhận được 19,000 lượt yêu thích. 

Theo Trí Thức Trẻ

Chàng trai Mỹ đứng 2 ngày liền để chờ tấm biển rơi xuống đầu
5 (1) vote

Leave a Reply