Chiếc Maserati của cầu thủ Bear được tìm thấy sau vụ cướp xe tại West Town

Nước Mỹ – Cảnh sát Chicago cho biết họ đã định vị được chiếc Maserati thuộc sở hữu của một cầu thủ bóng đá Chicago bị cướp vào hôm thứ Sáu.

Police đã định vị được chiếc xe bị cướp của cầu thủ Chicago Bear Kevin White tại block 3800 đường West 16th Street.  Họ cho biết không có ai bị bắt giữ.

Cảnh sát Chicago đang theo dõi một số cuộc tấn công được gọi là “va chạm và chạy đi”. Bạn gái của White là mục tiêu mới nhất.

Các nhà điều tra  gọi vụ cướp xe đêm thứ Năm vừa rồi là một cuộc va chạm được diễn tập tốt. Những tên cướp đã bỏ trốn với chiếc Maserati màu trắng của người bị cướp.

Tại thời điểm đó, bạn gái 26 tuổi của anh đang ngồi một mình trong xe và không điều khiển xe khi nó bị cướp gần West Grand Avenue và North May Street tại khu lân cận West Town của thành phố.

 M88 Casino trực tuyến cho biết khoảng 6:30 tối, bọn trộm đã thúc vào bộ giảm xóc xe cô vào một biển dừng đỗ để khiến cô phải ra khỏi xe kiểm tra hư hỏng. Sau đó, hai tên khác nhảy vào chiếc Maserati và lái đi, bỏ lại cô ở phía sau.

Chiếc Maserati thuộc sở hữu của của cầu thủ Bear

 “Họ cho rằng có băng cướp này gồm nhiều tên. Một tên lái xe, cả hai bọn họ đều ở trên xe. Đôi khi họ dùng một phụ nữ lái xe để đụng vào xe khác. Nếu người phụ nữ đó biết lái xe kia cũng là phụ nữ, khi đó cô ta sẽ bước ra, sau đó một tên khác từ phía sau sẽ nhảy vào chiếc xe và cướp chiếc xe lái đi,” Andrew Holmes, một nhà hoạt động cộng đồng cho biết.

Bạn gái của White không bị thương trong vụ va chạm.

Theo Hà Hương/ Yêu Nước Mỹ

Chiếc Maserati của cầu thủ Bear được tìm thấy sau vụ cướp xe tại West Town
5 (1) vote