Mỹ: Cô giáo quan hệ với hai nam sinh bị kết án tù

Nước Mỹ – Nữ giáo viên cấp 3 Mỹ gửi tin nhắn, hình ảnh tình tứ với một nam sinh và quan hệ tình dục với một nam sinh khác, mới đây đã bị kết án 3 năm tù giam.

Mỹ: Cô giáo quan hệ với hai nam sinh bị kết án tù

Allison Marchese bị kết án 3 năm tù giam.

Theo New York Post, Allison Marchese, 39 tuổi, giáo viên tiếng Anh của một trường trung học ở Madision, bang Connecticut, Mỹ đã bị tòa án địa phương tuyên 3 năm tù giam vào tuần trước. Cô nhận tội vào tháng 11.2016, với cáo buộc xâm hại tình dục hai nam sinh ở độ tuổi 17 và 15.

Marchese đã gửi những lời tán tỉnh kèm theo các bức ảnh gần như khoả thân trong tư thế nhạy cảm của mình cho một học sinh 15 tuổi qua mạng xã hội.

Marchese tỏ ra rất si tình với nam sinh kém mình 23 tuổi, cô liên tục gửi ảnh selfie chỉ che mỗi phần ngực và nói rằng “sẽ làm bất cứ điều gì chỉ để cậu ấy chịu nói chuyện với mình”. Nữ giáo viên này còn quan hệ tình dục bằng miệng với một học sinh 17 tuổi khác trong lớp học.

Thông tin về hành vi sai trái của Marchese không được công bố trước tòa, nhưng theo cảnh sát, cô từng gọi học sinh 17 tuổi vào lớp và có hành vi tình dục trong giờ giải lao. Nạn nhân 15 tuổi khác trình báo với cảnh sát sau khi nhận được tin nhắn của cô Marchese, nữ giáo viên nói cậu quá đẹp trai và khiến cô không tập trung giảng dạy.

Mỹ: Cô giáo quan hệ với hai nam sinh bị kết án tù

Marchese thừa nhận hành vi phạm tội của mình vào tháng 11.2016.

Theo hồ sơ tòa án, một trong hai nam sinh nói của đời của cậu đã thay đổi hoàn toàn khi gặp cô giáo Marchese.

“Tôi trở thành một đứa trẻ có quan hệ tình dục với giáo viên”, tuyên bố đọc trước tòa. “Ở một số nền văn hóa, điều này là tuyệt vời nhưng ở đây, tôi cảm thấy xấu hổ. Tôi trở thành người bị bỏ rơi, kẻ hư hỏng. Tôi chỉ muốn hòa hợp với mọi người, điều này thật khủng khiếp”.

Cuộc đời của thiếu niên này đã khá hơn khi rời quê nhà Madison, nhưng những gì xảy ra  “tạo lỗ hổng lớn” trong tâm hồn cậu.

“Mọi thứ đang dần trở nên khá hơn, nhưng nỗi đau thì vẫn còn đó”, nạn nhân viết. “Tôi hiểu rằng cuộc đời có nhân quả và công lý sẽ được thực thi đúng lúc. Tôi chỉ hy vọng những lời nói này sẽ không trở nên vô ích”.

Mỹ: Cô giáo quan hệ với hai nam sinh bị kết án tù

Trường cấp 3 Daniel Hand, nơi Allison Marchese từng là giáo viên.

Thẩm phán Melanie Cradle nói nữ giáo viên Marchese đã “lạm dụng lòng tin” và người mẹ có hai con bị tuyên án 3 năm tù giam. “Cô là giáo viên và cô là người các phụ huynh học sinh tin tưởng”.

Hồ sơ của Marchese được lưu trữ trong 10 năm, với mô tả là người phạm tội tình dục. Cô phải trải qua 5 năm quản thúc và không được liên hệ với nạn nhân hoặc gia đình nạn nhân trong 10 năm.

Vì là công dân Canada nên Marchese nhiều khả năng sẽ bị trục xuất sau khi thụ án.

Trong khi đó, luật sư của Marchese, William Dow nói thân chủ mình có hành động “không phù hợp” trong hoàn cảnh khó khăn, ngay sau khi một người bạn qua đời. Cô Marchese cũng gặp phải những vấn đề với người chồng.

Tuy vậy, thẩm phán Cradle cho rằng, bản án dành cho Marchese là phù hợp và phạm nhân đã biết ăn năn hối lỗi.

“Cô được giáo dục tốt, gia đình luôn hỗ trợ”, thẩm phán Cradle nói với Marchese. “Cô không có tiền án tiền sự. Mọi thứ tốt đẹp cô đều có, gia đình tốt, người chồng, hai đứa con, công việc – vậy mà cô lại xuất hiện trước vành móng ngựa”.

Theo Dân Việt

Mỹ: Cô giáo quan hệ với hai nam sinh bị kết án tù
5 (1) vote